แบรนด์ของเรา

BIG BOY SCOOZI URBAN PIZZA WOW COW URBAN GRUNGE COFFEE

Big Boy Thailand

"Big Boy Thailand เป็นหนึ่งในเครือร้านอาหารชื่อดังระดับโลก ที่ขึ้นชื่อเรื่องเบอร์เกอร์สไตล์อเมริกันแท้แสนอร่อย แม้จะพึ่งได้เริ่มตั้งต้นในตลาดของไทย แต่บิ๊กบอยก็ได้รับการต้อนรับอันแสนอบอุ่น และลูกค้าประจำซึ่งเป็นผู้ที่ชื่นชอบเบอร์เกอร์ได้อย่างรวดเร็ว เมนูของเรามีตัวเลือกเบอร์เกอร์ที่น่ารับประทานมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเมนูซิกเนเจอร์ที่เป็นเอกลักษณ์ของบิ๊กบอยโดยเฉพาะ เช่น เบอร์เกอร์คลาสสิคบิ๊กบอยที่เป็นเบอร์เกอร์เนื้อสองชั้นสูตรเฉพาะตำรับแรกของโลกที่คงความคลาสสิกมาไว้กว่าเกือบ 90 ปี หรือจะเป็นเมนูเบอร์เกอร์ที่ถูกนำเสนอในรูปแบบที่สร้างสรรค์ด้วยการค้นคว้า และปรับแต่งรสชาติออกมาให้ถูกปาก และนำเทรนด์สำหรับคนไทย ทั้งยังถูกใจคนต่างชาติ และนอกเหนือจากเบอร์เกอร์อันเป็นเอกลักษณ์แล้ว บิ๊กบอยก็ยังมีเมนูทานเล่น และของหวานไว้ทานตบท้ายมื้ออาหารที่แสนอร่อยอีกด้วย

Scoozi Urban Pizza

"พิซซ่าสัญชาติอิตาเลียน สูตรต้นตำหรับจากเมืองนาโปลี ประเทศอิตาลี Scoozi Urban Pizza อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 2540 ด้วยความเชื่อมั่นว่า ความอร่อยของพิซซ่านั้นขึ้นอยู่กับ 4 องค์กระกอบหลักดังนี้ แป้ง ซอสมะเขือเทศ น้ำ และชีสที่มีคุณภาพ Scoozi Urban Pizza มีขึ้นตอนในการคัดเลือกวัตถุดิบที่พิถีพิถัน - แป้ง เราเลือกใช้แป้งเซโมลินา ที่ทำให้เนื้อพิซซ่าของเราไม่เหนียว และแฉะ หรือแห้งจนเกินไป - ซอสมะเขือเทศทำจากมะเขือเทศ San Marzano มะเขือเทศคุณภาพดี จากประเทศอิตาลี ทำให้รสชาติซอสบนพิซซ่าของเราละมุนและสมดุลที่สุด - น้ำ น้ำสะอาดใสบริสุทธิ์ ผ่านการฆ่าเชื้อทุกขั้นตอน - ชีส จากโรงงานในประเทศไทย ที่ควรคุมการผลิตโดย Cheese Expert ชาวอิตาเลียน และเป็นชีสสูตรเฉพาะที่ Scoozi ร่วมคิดค้นกันกับเชฟ...

Wow Cow Ice cream

"ซอฟท์เสิร์ฟเนื้อนุ่มละมุน ทำจากนมวัวคุณภาพพรีเมียม วัตถุดิบนำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์ ให้รสชาติไอศกรีมที่หอมมัน และอร่อยต่างไปจากรสชาติแบบเดิมๆ ทานพร้อมโคนวาฟเฟิลสูตรโฮมเมด ที่ทำสดใหม่วันต่อวัน ใครได้ลิ้มลอง ต้องติดใจกันทุกคน รสชาติที่ลูกค้าของเรานิยมคือ รสดาร์กช็อกโกแลต ซีซอลท์คาราเมล และเวรี่สตรอว์เบอร์รี สาขาแรกของตั้งอยู่ใกล้หาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ด และในอนาคตอันใกล้นี้ เราจะขยายสาขามาที่กรุงเทพฯ และจังหวัดอื่นๆ รอติดตามกันได้เลย "

Urban Grunge Coffee

Urban Grunge Coffee แบรนด์กาแฟสุดเก๋ที่นำพาความแปลกใหม่มาสู่วงการกาแฟ ด้วยกาแฟที่ผ่านการคัดเลือกเมล็ดพันธุ์ ทั้งยังผ่านการคั่วด้วยความใส่ใจ ส่งผลให้กาแฟที่ถูกสกัดออกมามีรสชาติที่เข้มข้น และมีความหอมที่พิเศษ พร้อมทั้งนำเสนอเครื่องดื่มกาแฟชนิดพิเศษ และสมูทตี้จากผลไม้สดอีกหลากหลายเมนู ทำให้สามารถตอบสนองต่อรสนิยมของผู้ที่ชื่นชอบแสวงหารสชาติใหม่ ๆ อีกทั้งตัวร้านยังเต็มไปด้วยบรรยากาศสุดฮิป และความรู้สึกของการนั่งอยู่ในร้านกาแฟในเมืองใหญ่ ทำให้ที่นี่กลายเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกาแฟ และรักการแสวงหาประสบการณ์การดื่มกาแฟที่โดดเด่น และมีชีวิตชีวา

VIRTUAL KITCHENS

Bibimjang

Bibimjang (บิบิมจัง) ร้านอาหารเกาหลี ที่เชี่ยวชาญในการทำข้าวยำเกาหลี (บิบิมบับ) ซึ่งอัดแน่นไปด้วยข้าว และเครื่องเคียงที่มีสารอาหารครบครัน ...

Taco Delight

รู้สึกแย่เมื่อไร ก็ให้ทาโก้เยียวยา! เติมความสุขตลอดสัปดาห์ด้วยทาโก้ที่ทำสดใหม่ ค้นพบรสชาติอาหารเม็กซิกันแท้ๆได้ ใกล้คุณที่ Taco Delight...

Semola Pasta

เซโมล่า พาสต้า พาสต้าเส้นสดที่มีรสชาติดั้งเดิม วัตถุดิบนำเข้าและปลอดสารพิษ อีกทั้งยังมีชาวอิตาลีเป็นหนึ่งในผู้ร่วมคิดค้นเมนูแต่ละอย่างของเรา...

หนุมาน

หนุมาน กะเพราต้นตำรับสำหรับคอกะเพรา ด้วยวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม นำมารังสรรค์เป็นเมนูผัดกะเพรา

The Incredible Meatless Burger

เบอร์เกอร์แพลนต์เบสท์ย่างเตาถ่าน ให้รสสัมผัสที่เสมือนเนื้ออย่างแท้จริง มีให้เลือกมากถึง 8 รสชาติ หอมอร่อยทุกคำที่ได้ลอง

Gochon Chicken

ไก่เกาหลีที่มีชื่อเสียงระดับโลกอยู่ที่นี่แล้ว! หยิบไก่ทอดที่นุ่มและชุ่มฉ่ำไปด้วยซอสและเครื่องปรุงที่ดีที่สุดที่ร้านโกชอน ชิกเกน...

Boom Boom Burgers

เบอร์เกอร์อเมริกันคลาสสิกที่ได้รับการพลิกโฉมด้วยเชฟผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อสร้างสรรค์สูตรอาหารที่เป็นนวัตกรรมใหม่สำหรับเบอร์เกอร์แสนอร่อย...

Acai Fruitti

Acai Fruitti (อาซาอิ ฟรุตตี้) อาหารของคนรักสุขภาพที่อยากกินของอร่อย และดีต่อสุขภาพ ด้วย “อาซาอิ เบอร์รี่”...

Gangnam Pizza

จากวัฒนธรรมอาหารเกาหลีที่มีมากอย่างยาวนาน สู่นวัตกรรมทางด้านอาหารที่ผสานความเป็นอิตาเลียนและเกาหลีเข้าด้วยกัน Gangnam Pizza ขอนำเสนอพิซซ่าสไตล์เกาหลี

Power Eats

อาหารที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการที่ดี และโปรตีนคุณภาพสูง Power Eats คือ ตัวเลือกที่ดีที่สุดที่ทั้ง อิ่ม อร่อย สุขภาพดี และอยู่ท้องได้ยาวนานหลายชั่วโมง