เดซติเนชั่น อีทส์

มุ่งสู่การสร้างสรรค์นวัตกรรมในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม เพื่อสร้างมาตรฐานที่สดใหม่ในตลาด

เรื่องราวของเรา

เดซติเนชั่น อีทส์ พยายามอย่างต่อเนื่องที่จะมอบประสบการณ์ในการรับประทานอาหารที่ยอดเยี่ยมทั่วทั้งภูมิภาคเอเชีย เพราะเราเชื่อว่าการรับประทานอาหาร คือการเดินทางทางประสาทสัมผัส และเป้าหมายของเราคือการนำเสนอแนวคิดเกี่ยวกับอาหารที่น่าหลงใหล

ภายใต้การบริหารของเดซติเนชั่น กรุ๊ป
เดซติเนชั่น อีทส์นั้นเป็นเจ้าของและบริหารแบรนด์ที่มีชื่อเสียง เช่น Hooters, Hard Rock Cafe, Scoozi Urban Pizza และ Big Boy โดยร้าน Hooters และ Hard Rock Cafe ถือได้ว่าเป็นเป็นสัญลักษณ์ในอเมริกา ทั้งยังประสบความสำเร็จในด้านการดำเนินงานไปทั่วโลกมามากว่า 30 ปี นอกเหนือจากร้านอาหารที่มีหน้าร้านของเราแล้ว เดซติเนชั่น อีทส์ ยังมีแบรนด์ในเครือ VK หรือ Virtual Kitchen ที่ให้บริการจัดส่งอาหาร ครอบคลุมหลากหลายพื้นที่ เช่น BiBimJang, Taco Delight, Semola Pasta และ GoChon Chicken เป็นต้น อีกทั้งเรากำลังขยายแพลตฟอร์มด้านอาหารและเครื่องดื่ม เพื่อนำเสนอตัวเลือก และประสบการณ์การรับประทานอาหารที่น่าตื่นเต้นมากขึ้นในประเทศไทย และประเทศอื่นๆ อีกมากมาย

Our Brands

กลุ่มของเรา

“เดซติเนชั่น กรุ๊ป เป็นกลุ่มบริษัทที่จดทะเบียนในประเทศไทย ครอบคลุมภาคส่วนต่างๆ ทั้ง ร้านอาหาร โรงแรม และการเงิน ซึ่งประกอบไปด้วยหลากหลายบริษัท ได้แก่ เดซติเนชั่น อีทส์, เดซติเนชั่น ฮอสพิแทลลิที, คอเล็คทิฟว์ ฮอสพิแทลลิที และ เดซติเนชั่น คิดส์ ฟาวน์เดชัน ผลงานที่โดดเด่นของเราได้สะท้อนให้เห็นได้ถึงความมุ่งมั่นในการมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในอุตสาหกรรมด้านต่างๆ ที่เราให้บริการ

ร้านอาหารภายใต้เครือเดซติเนชั่น กรุ๊ป ขึ้นชื่อเรื่องอาหารที่มีคุณภาพ ในขณะเดียวกัน โรงแรมของเราก็ยังให้บริการที่พักระดับโลก และพร้อมยืนหยัดขยายสาขาไปยังภูมิภาคต่างๆ ทั่วประเทศไทย พร้อมนำเสนอแนวคิดความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมที่ทันสมัยในเรื่องอาหารและการให้บริการ”

คุณพร้อมที่จะ ทะยานไปสู่อีกระดับแล้วหรือยัง?

มารวมพลังและก้าวสู่ความยิ่งใหญ่ไปด้วยกัน

เรายินดีเสมอที่จะได้ต้อนรับสมาชิกใหม่ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโอกาสในการเข้าร่วมธุรกิจแฟรนไชส์ และทีมเดซติเนชั่น อีทส์!